โทร : 02-004-5224 จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 NewAssachun

ชลบุรีฝ่าวิกฤตโควิด-19 กระตุ้นไทยเที่ยวไทย

6 มีนาคม 2020

ชลบุรีฝ่าวิกฤตโควิด-19 กระตุ้นไทยเที่ยวไทย

ชลบุรีฝ่าวิกฤตโควิด-19 กระตุ้นไทยเที่ยวไทย

โครงการ “เที่ยวสบาย สไตล์ชลบุรี” ที่จัดในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ได้ร่วมกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และองค์กรภาคีเครือข่ายภาครัฐและภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ในการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยให้ท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศโดยรวม หลังจากที่จำนวนนักท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีน ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย ลดจำนวนลงกว่า 90% เนื่องจากการระบาดของโควิด-19

โครงการนี้ ทางผู้ประกอบการได้นำเสนอแพ็กเกจจากโรงแรมที่พัก แหล่งท่องเที่ยว สนามกอล์ฟ และสปา ในราคาพิเศษลดแลกแจกแถมมากกว่า 50% ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมุ่งเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกวันตลอดทั้งปี และเสียค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวไม่สูง คุ้มค่ากับการเดินทาง

นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรียังมีการจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย อาทิ กิจกรรมตะลุยเก็บเกี่ยว พาลูกเที่ยวชลบุรี สำหรับกลุ่มโรงเรียน ผู้ปกครองและครู ให้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอม ระหว่างวันที่ 5 มีนาคม- 31 พฤษภาคม 2563 กิจกรรมอะเมซิ่ง วีคเดย์ กอล์ฟ สำหรับกลุ่มของนักกอล์ฟในช่วงวันธรรมดา และกิจกรรม 60 จุดเช็คอินท์ สุดฟินที่ชลบุรี รวมทั้งการเสนอโปรโมชั่นแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรีในราคาพิเศษ ระหว่างเดือนมิถุนายน-กันยายน 2563

Copyright © 2019 NewAssachun.com All rights reserved.